Trước đây, thức ăn thường bị nhiễm bẩn bởi các vi sinh vật hay các chất độc xảy ra trong quá trình bảo quản, chế biến thức ăn nên việc phòng ngừa tương đối đơn giản: “ăn chín, uống sôi, không dùng loại ôi thiu, ẩm mốc thiếu phẩm chất”. Tuy nhiên hiện nay, một số nhà sản xuất, kinh doanh đã dùng những hóa chất cấm bừa bãi đang gia tăng ở mức độ báo động cả về quy mô và tính chất. Từ việc, bơm nước vào thịt, dùng chất tạo nạc Clenbuterol, Salbutamol[*]để giúp lợn tăng lượng nạc giảm mỡ, đến việc pha thuốc kháng sinh vào thức ăn cho thủy sản, sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật không nằm trong danh mục cho phép để bón cho cây trồng hoặc dùng để bảo quản các loại trái cây.


Khoa học và Cuộc sống

Tập san Trí thức và Cuộc sống

bia1

Thống kê truy cập

0273420
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
128
106
234
773
1906
4944
273420

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses

đầu tư, kinh tế

JA Teline IV
Liên hệ quảng cáo: 0945747775

Bất động sản

JA Teline IV
Liên hệ Quảng cáo: 0945747775

Khoa học kỹ thuât

JA Teline IV
Liên hệ Quảng cáo: 0945747775

Thời trang

JA Teline IV
Liên hệ Quảng cáo: 0945747775

giải trí, vui chơi»

Avatar
Liên hệ Quảng cáo: 0945747775