Liên hiệp hội Đắk Nông: Tổ chức Hội thảo khoa học “Nông sản Krông Nô trước hội nhập và biến đổi khí hậu - vấn đề và giải pháp (chuyên đề Ngô và Lúa)”

Ngày 25/11/2016, UBND huyện Krông Nô và Liên hiệp các hội Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Đăk Nông đồng chủ trì tổ chức hội thảo “Nông sản K’rông Nô trước hội nhập và biến đổi khí hậu - vấn đề và giải pháp (chuyên đề Ngô và Lúa)”.

Quang cảnh Hội thảo

Tham dự và chủ trì hội nghị có ông Trương Thanh Tùng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo UBND huyện K’rông Nô, Liên hiệp các hội Khoa học - Kỹ thuật, các sở, ngành của tỉnh Đăk Nôngvà đại diện các hộ nông dân trên địa bàn huyện K’rông Nô.

Ông Trần Mạnh Đương – Chủ tịch Liên hiệp hội, chủ trì, tham luận tại Hội thảo

Hội thảo đã nhận được 12 tham luận của các nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia trong tỉnh và các trường đại học, viện nghiên cứu trong cả nước. Bên cạnh phần cung cấp những thông tin về thực trạng sản xuất ngô, lúa trên địa bàn huyện K’rông Nô, tình hình sản xuất, tiêu thụ ngô, lúa trong nước và thế giới, hội thảo còn tiến hành trao đổi với các đối tượng liên quan và tham vấn ý kiến chuyên gia theo từng nhóm vấn đề. Nội dung nhằm xác định phương hướng, nhiệm vụ cơ bản nâng cao hiệu quả, phát triển bền vững cây ngô, lúa, việc ứng dụng tiến bộ kỹ thuậtvào phát triển ngô, lúa trên địa bàn huyện K’rông Nô. 

Ông Trương Thanh Tùng –TUV, Phó Chủ tịch tỉnh phát biểu tại buổi Hội thảo

TS. Đinh Thế Hiển – Viện trưởng viện Nghiên cứu tin học và KT ứng dụng TPHCM tham luận tại Hội thảo

Các ý kiến tham luận của các chuyên gia, nhà khoa học tại hội thảo thực sự đóng góp thiết thực vào việc tham vấn cho cấp ủy, chính quyền địa phương và nông dân trên địa bàn huyện K’rông Nô tìm ra hướng đi thích hợp trước thách thức của biến đổi khí hậu và sức ép hội nhập.

Tin, ảnh: Ninh Dung

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Khoa học và Cuộc sống

Tập san Trí thức và Cuộc sống

bia1

Thống kê truy cập

0369681
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
167
151
892
1499
3071
8030
369681

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses

đầu tư, kinh tế

JA Teline IV
Liên hệ quảng cáo: 0945747775

Bất động sản

JA Teline IV
Liên hệ Quảng cáo: 0945747775

Khoa học kỹ thuât

JA Teline IV
Liên hệ Quảng cáo: 0945747775

Thời trang

JA Teline IV
Liên hệ Quảng cáo: 0945747775

giải trí, vui chơi»

Avatar
Liên hệ Quảng cáo: 0945747775