Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức "Vui hội trăng rằm 2017"

Trung thu trong mắt trẻ nhỏ là ngày hội tưng bừng với tiếng trống lân rộn ràng khắp phố, là dịp đẻ trẻ em được quây quần rước đèn, phá cỗ, vui chơi dưới ánh trăng sáng tỏ. Trong chiều ngày 3/10/2017, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm 2017"

Đồng chí Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh kiểm tra tình hình khắc phục thiệt hại do bão số 12 gây ra tại huyện Krông Nô: Chủ động khắc phục thiệt hại cho người dân

Chiều ngày 8/11, đồng chí Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu Đoàn công tác của Tỉnh ủy đã kiểm tra thực tế và có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Krông Nô về công tác khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 gây ra tại địa phương.

Chi đoàn Sở KH&CN tổ chức Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa”

Sáng 25.4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Lưu Văn Đặng, Phó Bí thư Chi Bộ Sở Khoa học và Công nghệ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn, các Đoàn viên cũng đã về tham dự học tập đầy đủ.

Chi Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với việc học tập Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII

Sáng nay, (13/6/2017) Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với việc học tập Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII cho cán bộ Đoàn viên Chi đoàn. Dự Hội nghị có đồng chí Lưu Văn Đặng, Phó Bí thư Chi Bộ Sở Khoa học và Công nghệ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn, các Đoàn viên cũng đã về tham dự học tập đầy đủ.

Tăng cường bảo vệ động vật hoang dã tại khu vực hang động núi lửa Krông Nô

Để góp phần bảo vệ di sản địa chất tại khu vực hang động núi lửa huyện Krông Nô, ngày 1/11/2017, UBND tỉnh Đắk Nông đã ban hành Công văn số 6088/UBND-NN chỉ đạo các sở, ban, ngành, đơn vị và các địa phương tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, xử lý hoạt động săn bắt, vận chuyển, mua bán động vật hoang dã trái pháp luật trên địa bàn huyện Krông Nô và các khu vực lân cận.

Chi đoàn Sở KH&CN tổ chức chương trình dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đắk Nông

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), chiều ngày 21/7/2017, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức chương trình dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đắk Nông.

Chi đoàn Sở KH&CN tổ chức Hội nghị "Góp ý kiến Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông lần thứ III nhiệm kỳ 2017 - 2022"

Sáng ngày 24/4/2017, tại Hội trường tầng 4, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông, Ban Chấp hành Chi đoàn TNCS HCM Sở Khoa học và Công nghệ đã chức Hội nghị "Góp ý kiến Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông lần thứ III nhiệm kỳ 2017 - 2022"Đồng chí Tạ Quốc Bừng - Bí thư Ban Chấp hành Chi đoàn chủ trì hội nghị.

Công viên địa chất núi lửa Krông Nô: Nhiều việc phải làm

Khai thác, xây dựng, phát triển du lịch Công viên địa chất núi lửa (CVĐCNL) Krông Nô là mục tiêu có tầm chiến lược, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của Đắk Nông. Để đạt được mục tiêu nói trên, chúng ta hiện đang tập trung xây dựng hồ sơ CVĐC Krông Nô đề nghị UNESCO công nhận là công viên địa chất toàn cầu.