Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông tổ chức "Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017"

Ngày 16/6/2017, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017. Tham dự có đồng chí Lưu Văn Đặng, Phó Bí thư Chi bộ Sở Khoa học và Công nghệ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trung trình bày ca khúc "Màu hoa đỏ"

giải nhất Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017

Hội thi thu hút sự tham gia của 15 Đoàn viên đến từ các đơn vị, tổ chức cơ sở Đoàn trong đơn vị. Xuyên suốt chương trình là 15 tiết mục được các đoàn viên thanh niên thể hiện làm nổi bật chủ đề tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các phong trào tình nguyện của tuổi trẻ… Các tiết mục được chuẩn bị công phu, ấn tượng, mang đậm bản sắc, âm hưởng cách mạng truyền thống.
Với chủ đề “Niềm tin dâng Đảng”, Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017 là dịp để tuổi trẻ Sở Khoa học và Công nghệ bày tỏ niềm tự hào về những năm tháng lịch sử vẻ vang của dân tộc và ngợi ca công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển quê hương đất nước trong thời kỳ mới. Đồng thời, nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn trong việc gìn giữ, lưu truyền những ca khúc cách mạng trong nhịp sống tuổi trẻ. Từ đó, góp phần bồi đắp truyền thống yêu nước, thúc đẩy các phong trào thi đua, tiếp tục phát huy vai trò xung kích đi đầu của tuổi trẻ, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn viên: Nguyễn Ngọc Trung đến từ Tổ Chi Đoàn Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN, giải nhì cho đồng chí Võ thị Minh Nguyệt đến từ tổ Chi Đoàn Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ, giải ba cho đồng chí Nguyễn Quốc Tiến đến từ tổ chi Đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2-9, 48 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII cũng như hướng đến chào mừng thành công của Đại hội Đoàn các cấp.
Tin, ảnh: NQT

19932