Chi đoàn Sở KH&CN tổ chức Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa”

Sáng 25.4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Lưu Văn Đặng, Phó Bí thư Chi Bộ Sở Khoa học và Công nghệ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn, các Đoàn viên cũng đã về tham dự học tập đầy đủ.

Ảnh: đồng chí Trần Bảo ngọc trình bày nội dung chuyên đề

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Bảo Ngọc, Bí thư Ban Chấp hành Chi đoàn trực tiếp truyền đạt những nội dung chủ yếu của chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”.

Đặc biệt chú trọng các nội dung: Quan niệm của Hồ Chí Minh về suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để góp phần thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ .

Đồng thời, đi sâu phân tích sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua những câu chuyện, ví dụ cụ thể, sinh động về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Bác. Qua đó làm nổi bật nhân cách lớn, tư tưởng lớn đã dành cả cuộc đời vì sự nghiệp cách mạng, chăm lo cho nhân dân.

Tin, ảnh: NQT

19932