Tư vấn phản biện và giám định xã hội – Trách nhiệm của đội ngũ trí thức

Trong nhiều lĩnh vực hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) và các Hội thành viên thì hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội là một chức năng, một nhiệm vụ trọng tâm. Hoạt động này không vì lợi nhuận mà thể hiện rõ tâm huyết, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ trí thức vì lợi ích cộng đồng. Do tầm quan trọng đó mà Đảng và Nhà nước đã ban hành nhiều văn bản quy định về hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội của Liên hiệp Hội Việt Nam.


Tư vấn, phản biện và giám định xã hội: Trách nhiệm của đội ngũ trí thức vì lợi ích cộng đồng

Trong nhiều lĩnh vực hoạt động của Liên hiệp Các hội Khoa học và kỹ thuật (Liên hiệp Hội) Việt Nam và các hội thành viên thì hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội là một chức năng, một nhiệm vụ trọng tâm. Hoạt động này không vì lợi nhuận mà thể hiện rõ tâm huyết, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ trí thức vì lợi ích cộng đồng.

"Tái cơ cấu nông nghiệp vùng Tứ giác Long Xuyên là cấp bách"

Ngày 8/6, tại thành phố Cần Thơ, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ có buổi làm việc với tỉnh An Giang về tái cơ cấu nông nghiệp vùng Tứ giác Long Xuyên.

Theo ông Nguyễn Phong Quang, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, việc tái cơ cấu nông nghiệp vùng Tứ giác Long Xuyên là cần thiết và cấp bách bởi tái cơ cấu cùng với đầu tư xây dựng hệ thống thủy lợi vùng Tứ giác Long Xuyên là gắn với phát triển hệ thống dân cư sinh sống ổn định, cũng như xây dựng cơ sở hạ tầng góp phần phục vụ công tác tuần tra, bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc.

Khoa học và Cuộc sống

Tập san Trí thức và Cuộc sống

bia1

Thống kê truy cập

0380881
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
275
420
1036
2433
6255
0
380881

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses

đầu tư, kinh tế

JA Teline IV
Liên hệ quảng cáo: 0945747775

Bất động sản

JA Teline IV
Liên hệ Quảng cáo: 0945747775

Khoa học kỹ thuât

JA Teline IV
Liên hệ Quảng cáo: 0945747775

Thời trang

JA Teline IV
Liên hệ Quảng cáo: 0945747775

giải trí, vui chơi»

Avatar
Liên hệ Quảng cáo: 0945747775